ĐẤT DỰ ÁN | DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI
 

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL CỬA HỘI RESORT & VILLAS

Tin đăng ngày: 19/9/2018 - Xem: 571
 

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư mới trên thị trường bất động sản tại thời điểm này thì quý vị không nên bỏ qua dự án: "Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas" tại Nghệ An của Vingroup. Dự án sở hữu những ưu điểm để chứng minh rằng, đây sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Vingroup tiếp tục tiên phong dẫn đầu xu hướng tại Cửa Lò, Nghệ An

Cửa Lò, Nghệ An là một trong những đô thị du lịch biển trọng điểm thuộc tuyến du lịch Vinh – Nam Đàn – Cửa Lò. Cửa Lò được định hướng với các mục tiêu:

Thứ nhất, quy hoạch mở rộng không gian phát triển, xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển liên kết vùng mạnh mẽ, khai thác tiềm năng của đảo Ngư để thu hút khách du lịch. Có thông tin đảo Ngư sẽ được Vingroup đầu tư phát triển khu vui chơi giải trí Vinpearl Land

Thứ hai, khôi phục và duy trì phát triển các làng nghệ truyền thống

Thứ ba, tôn tạo các di tích lịch sử, văn hóa, lễ hội truyền thống, nghi lễ phục hưng, phong tục…

Thứ tư, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh du lịch

Thứ năm tập trung thu hút và phát triển nguồn lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh…

Ông Nguyễn Nam Đình – Bí thư Thị ủy Cửa Lò cho biết, để duy trì và phát triển thương hiệu du lịch, khai thác tối đa tiềm năng của Cửa Lò thì ông cho rằng sẽ tập trung vào 2 nhóm giải pháp: “Thứ nhất, khai thác hoạt động du lịch tâm linh, du lịch làng nghề và du lịch hội nghị. Thứ hai, tăng cường liên kết cá địa bàn du lịch trọng điểm như TP. Vinh, Kim Liên (Nam Đàn), Truông Bồn (Đô Lương), khu di tích Nguyễn Du, Vũng Chùa – Đảo Yến, Phong Nha – Kẻ Bàng…”

Với những định hướng phát triển rõ ràng chắc rằng sẽ đưa Cửa Lò Nghệ An trở thành một khu đô thị du lịch, ở hiện tại và trong tương lai đây sẽ là một thị trường phát triển du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Hơn cả thế, khi “ông lớn” Vingroup tiếp tục tiên phong dẫn đầu xu hướng tại Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An, đây sẽ là một thị trường đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Cơ hội kiếm bội tiền từ Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas

Biệt thự Vinpeal Cửa Hội được thừa hưởng những nét đặc sắc từ thiết kế dự án Phú Quốc 3 với sự tham gia của 8 đơn vị thiết kế, giám sát xây dựng, bất động sản hàng đầu thế giới: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ), EDSA (Mỹ),… đã tham gia các công trình biểu tượng thế giới: Toà nhà cánh buồm Burk Al Arab, siêu sao The Ritz – Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles). Vinpearl Cửa Hội gồm 37 căn biệt thự trong đó có 35 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ với diện tích từ 540- 570m2 và 2 căn biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ với diện tích 920m2.

 

Sở hữu vị trí giàu tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng, cộng thêm chủ đầu tư Vingroup uy tín, Vinpearl chuyên nghiệp,… Hiện nay dự án đang có công suất hoạt động phòng rất cao; Đặc biệt, vào mùa cao điểm khả năng lấp đầy công suất là 100%. Do đó, nếu sở hữu một căn biệt thự tại đây, lợi nhuận thu về là tối ưu nhất.

Hơn thế, Vingroup luôn đưa ra những chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn dành cho nhà đầu tư của mình. 10 năm đầu nhà đầu tư được hưởng tối thiểu 10% GTBT/năm. Từ năm thứ 11 đến năm 50, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm. Kết thúc Chương trình cho thuê quý vị được gia hạn ký kết CTCT hoặc tự đứng ra vận hành.

Bên cạnh đó, Vingroup cho phép nhà đầu tư nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận, tương ứng 25% – 30% GTBT và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự biển giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Ngoài ra, quý vị còn được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank với mức vay lên tới 65% GTBT. Chủ đầu tư Vingroup sẽ hô trợ lãi suất 100% trong 24 tháng. Đây thực sự là một đòn bẩy tài chính đáng để quý vị cân nhắc.

Bối cảnh thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nghệ An đang là giai đoạn đầu. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đón đầu xu hướng để kiếm bội tiền từ đây nếu đưa ra quyết định đầu tư và lựa chọn đúng đắn. Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas chính là một lựa chọn đầu tư lý tưởng.

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI

CÔNG TY CP SÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH

Số 42 An Dương Vương, Tp. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.697.789 hoặc 0918.295.215

 
Tin đăng ngày: 19/9/2018 - Xem: 571
<< TIN DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI CÙNG LOẠI >>
 
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 380 | Tất cả: 378,549
FANPAGE FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIỄN PHÍ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 2901888666
Trụ sở chính: Số 42 An Dương Vương, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Website: http://sandiaoctruongthinh.com/
https://www.facebook.com/sandiaoctruongthinh/
Điện thoại: 02383.697.789 - 0358.425.555
Facebook chat