TIN TỨC | TIN CÔNG TY
 

HOẠT ĐỘNG TẠI SÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH THÁNG 11. 2018

Tin đăng ngày: 4/12/2018 - Xem: 1774
 

Từ những tháng ngày rạo rực đam mê, tràn đầy khát khao và nhiệt huyết với quyết tâm "HỢP NHẤT - BỨT PHÁ - THÀNH CÔNG" tháng 11 vừa qua ghi dấu nhiều mốc đáng nhớ, cùng những kết quả ấn tượng sẽ là nền móng cho những bước tiến dài vững chắc trên con phát triển của Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Trường Thịnh trong thời gian tới.

I. Mở rộng ngành nghề kinh doanh và chuyển đổi tên doanh nghiệp thành "CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH"

Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Trường Thịnh tiền thân là Công ty CP Sàn Địa Ốc Trường Thịnh, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, môi giới, kinh doanh bất động sản... Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Công ty CP Sàn Địa Ốc Trường Thịnh tự hào là doanh nghiệp trẻ, phát triển bền vững; luôn vận động và tư duy tích cực để vươn cao vị thế, tạo dựng được chỗ đứng và uy tín trong lĩnh vực Bất động sản.

Lần chuyển đổi này, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định sức mạnh của tập thể, tư duy chiến lược & tầm nhìn đúng đắn của Ban giám đốc Công ty là minh chứng rõ nét cho sức sống cũng như sự phát triển của doanh nghiệp "Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Trường Thịnh".

II. Đội bóng "Truong Thinh Group" giao hữu với các Đối tác, Bạn hàng

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và nâng cao sức khỏe cùng tinh thần đoàn kết cho tập thể CBNV trong đơn vị, đội bóng đá nam Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Trường Thịnh đã được thành lập, quy tụ đông đảo thành viên tham gia từ các Phòng Ban.

Từ khi thành lập đến nay, phong trào tham gia đội bóng đã trở thành một hoạt động ngoại khóa hào hứng và sôi nổi; các trận đấu bóng được tổ chức vào 18h chiều thứ 3 hàng tuần, luôn được chờ đón và đem lại niềm vui cho mọi người.

Tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài của các anh chị em tại công ty cũng được nâng cao hơn khi tham gia và cổ vũ cho đội bóng. Nhờ đó, mọi người có cơ hội giao lưu trò chuyện và xích lại gần nhau và có những phút giây giải lao thư giãn thực sự thoải mái.

Bóng đá luôn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia và chú ý của tất cả mọi người. Việc đội bóng của “Truong Thinh Group” được thành lập đã tạo ra một sân chơi tích cực, có tính gắn kết tập thể cao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần anh chị em. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đội bóng có cơ hội đá giao hữu với các đội bóng của các Công ty khác, Khách hàng và Đối tác tạo tiền đề phát triển cho những hoạt động thể thao lâu dài và xa hơn của công ty trong tương lai.

III. Vinh danh và tặng thưởng cho những cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc

Trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc là hoạt động thường kỳ của Công ty, hoạt động này để biểu dương những thành tích kinh doanh đã đạt được và khích lệ tinh thần của các nhân viên nhằm tạo thêm động lực để các nhân viên của “Truong Thinh Group” tiếp tục nỗ lực đạt được thành tích xuất sắc hơn nữa.

Từ nguồn động lực lớn lao đã ghi nhận trong tháng 10 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Trường Thịnh luôn nỗ lực hết mình. Trong tháng này, những thành viên xuất sắc nhất lại nhận được những phần thưởng kịp thời từ Ban lãnh đạo Công ty.

Đây là phần thưởng quý giá không chỉ về vật chất mà là một sự khích lệ tinh thần lớn lao. Các cá nhân xứng đáng được giải cho thấy một sự nỗ lực mạnh mẽ, cùng với đó là sự khẳng định cho tài năng của bản thân chinh phục những mục tiêu dù là khó khăn nhất “Có lao động ắt có thành quả”.

Qua đây, lãnh đạo công ty cũng muốn khích lệ tinh thần cho những nhân viên còn lại cố gắng đạt thành tích cao để mang giá trị Công ty lên tầm cao mới.

Truong Thinh Group

 
Tin đăng ngày: 4/12/2018 - Xem: 1774
Tin tức khác:
Đại lộ được ví như 'đường Lê Mao kéo dài thứ 2' sẽ là bệ phóng phía Nam thành Vinh (19/7/2021)
Nghệ An chuẩn bị lập quy hoạch vùng cho 8 huyện (11/6/2021)
Bất động sản có giảm giá khi Covid-19 bùng phát lại? (22/2/2021)
Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu – “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư tại Vinh (25/11/2020)
HƠN 700 “CHIẾN BINH KỲ TÀI” HỘI TỤ TẠI LỄ RA QUÂN DỰ ÁN VINH HERITAGE (08/11/2020)
Thành phố Vinh - Những điểm nhấn tạo nên sức hút nhà đầu tư (21/9/2020)
Những cơ hội đầu tư vào bất động sản mùa dịch khi vàng đang tăng giá, đồng tiền lại mất giá. (12/8/2020)
Hiệp hội bất động sản Nghệ An trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (13/7/2020)
Thị trường bất động sản: như chiếc lò xo bị nén, giá nhà khó lao dốc (9/4/2020)
Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19? (20/3/2020)
Vì sao ngày càng nhiều người săn tìm nhà tại các đô thị ven sông? (21/2/2020)
Chúc Mừng Năm Mới - Năm Canh Tý 2020 (12/2/2020)
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Trường Thịnh tổ chức Lễ tặng xe cho khách hàng. (16/1/2020)
Hoa Tiên Paradise - Nơi thiên đường cận kề đại dương (13/12/2019)
Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh phòng 3 (5/11/2019)
 
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 212 | Tất cả: 839,859
FANPAGE FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIỄN PHÍ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC TRƯỜNG THỊNH
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 2901888666
Trụ sở chính: Số 40 An Dương Vương, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Website: http://sandiaoctruongthinh.com/
https://www.facebook.com/sandiaoctruongthinh/
Điện thoại: 02383.697.789
Facebook chat